Lập boong ke kiên cố, tàng trữ nhiều súng đạn, vũ khí để buôn ma tuý

0
CHIA SẺ
0
XEM

Lập boong ke kiên cố, tàng trữ nhiều súng đạn, vũ khí để buôn ma tuý

TPO – Chiều nay, 12/11, lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị này vừa triệt xóa thành công một boong ke kiên cố, chủ boong ke là một cặp vợ chồng đã tàng trữ nhiều súng đạn, vũ khí để buôn bán ma túy.

Tang vật thu giữ gồm ma tuý và súng đạn, đao kiếm  - Ảnh: Hoàng Long
Tang vật thu giữ gồm ma tuý và súng đạn, đao kiếm – Ảnh: Hoàng Long

Chiều 12/11, đại tá Phạm Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh Nam Định cho biết, 2 đơn vị thuộc Công an tỉnh này là Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma tuý và Công an huyện Ý Yên đã phối hợp, triệu phá thành công một ổ nhóm ma tuý phức tạp tại xã Yên Lợi, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Theo hồ sơ điều tra, đối tượng cầm đầu boong ke ma túy này là 2 vợ chồng Ngô Đức Thắng và Hà Thị Hoa (đều 41 tuổi, trú tại xã yên Lợi, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định). Trong đó, Ngô Đức Thắng là đối tượng nghiện, đã có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Lập boong ke kiên cố, tàng trữ nhiều súng đạn, vũ khí để buôn ma tuý - ảnh 1
Cặp vợ chồng lập boong ke buôn ma tuý bị Công an Nam Định bắt giữ – Ảnh: Hoàng Long 

Để thực hiện việc buôn bán ma tuý, vợ chồng Ngô Đức Thắng biến nhà ở thành boong ke ma túy với tường rào kiên cố, camera giám sát được lắp xung quanh nhà và cổng, cửa nhà luôn được khóa cẩn thận.

Ma túy được vợ chồng Ngô Đức Thắng bán qua một ô cửa nhỏ. Nếu khách mua không có tiền, vợ chồng Ngô Đức Thắng sẵn sàng cho đổi các đồ mà con nghiện trộm, cắp được của người dân để lấy ma túy.

Sau quá trình điều nghiên, các trinh sát còn xác định Ngô Đức Thắng có tàng trữ vũ khí nóng trong nhà, lại rất manh động, sẵn sàng chống trả lực lượng chức năng nếu bị phát hiện, bắt giữ.

Sau nhiều ngày bí mật điều tra, vào tối ngày 10/11, các trinh sát đã đột kích, bắt quả tang vợ chồng Ngô Đức Thắng đang bán ma túy cho đối tượng nghiện. Khám xét khẩn cấp boongke ma túy của vợ chồng Ngô Đức Thắng, lực lượng công an phát hiện, thu giữ 75g, 136 liều tép heroin, 30g ma túy đá, nhiều camera giám sát.

Lập boong ke kiên cố, tàng trữ nhiều súng đạn, vũ khí để buôn ma tuý - ảnh 2

Giám đốc Công an tỉnh Nam Định biểu dương chiến công của cán bộ, chiến sỹ tham gia chuyên án – Ảnh: Hoàng Long

Đặc biệt, tang vật thu giữ tại boong ke này còn gồm nhiều vũ khí nguy hiểm như 55kg pháo các loại và 2 khẩu súng, hàng trăm viên đạn cùng nhiều dao, lê, kiếm, mác, mã tấu…

Cùng với mở rộng điều tra vụ việc, chiều nay (12/11), Giám đốc Công an tỉnh Nam Định đã tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng đối với các cán bộ, chiến sỹ đã tham gia triệt phá ổ nhóm ma tuý này.

Theo: tienphong.vn

Tin Tiếp

Tin Mới Nhất